Tập huấn phần mềm quản lý văn bản VNPTIOFFICE

28/10/2015 00:00 2710 lượt xem

Ngày 27/10/2015, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang phối hợp với VNPT Hà Giang, tổ chức tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý văn bản VNPTIOFFICE cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Phạm Trần Hòa, Giám đốc VNPT Hà Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn cán bộ kỹ thuật VNPT Hà Giang đã giới thiệu, hướng dẫn về kỹ thuật quản lý, sử dụng phần mềm quản lý văn bản VNPTIOFFICE với các chức năng chính như: Cách đăng nhập vào hệ thống; Quản lý điều hành văn bản đến, văn bản đi; Quản lý công việc: Công việc cần xử lý, nhật ký công việc, xử lý phản hồi, văn bản xin ý kiến theo một trình tự, hệ thống liên thông giữa các bộ phận, các cơ quan...Qua buổi tập huấn cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông đã nắm bắt được chức năng chính, hiệu quả của phần mềm VNPTIOFFICE, để áp dụng vào công việc, nâng cao năng lực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin của cơ quan.

Phát biểu với buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh: Việc ứng dụng công nghệ thông tin nói chung, phần mềm văn phòng điện tử nói riêng có vai trò đặc biệt quan trọng trong quản lý, điều hành công việc, phần mềm văn phòng điện tử sẽ cung cấp một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công tác điều hành, ra quyết định của lãnh đạo cũng như quá trình xử lý công việc hàng ngày của cán bộ, công chức, viên chức; góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc, cải cách thủ tục hành chính./.

Tin, ảnh: Tiến Thành