Thông báo Đăng ký tham dự Giải thưởng Sao Khuê

08/02/2024 09:14 61482 lượt xem

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng của ngành Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam do VINASA khởi xướng và tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2003, với sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm CNTT tốt nhất.

Để các nội dung thông tin tham gia giải thưởng được các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận, Sở Thông tin và Truyền thông thông tin về Giải thưởng Sao Khuê năm 2024 do VINASA tổ chức như sau:

Thông báo Đăng ký tham dự Giải thưởng Sao Khuê

- Chi tiết chương trình và hướng dẫn đăng ký tham gia được cung cấp tại địa chỉ: https://giaithuongsaokhue.vn.

- Thời gian nhận đăng ký tham gia Giải thưởng đến hết ngày 01/03/2024.

- Thông tin liên hệ đại diện Ban Tổ chức: Bà Ánh Tuyết, Quản lý chương trình, SĐT: 0948117588, email: tuyetlta@vinasa.org.vn hoặc Bà Nguyệt Hằng, SĐT: 0355835258, email: hanghmn@vinasa.org.vn.

Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng đề nghị thông tin, đề nghị các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có đủ điều kiện, nghiên cứu, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp đăng ký tham gia Giải thưởng./.

Nguyễn Hậu