THÔNG BÁO: Tuyển dụng viên chức

24/03/2023 16:03 2492 lượt xem

Từ ngày 27/3 - 27/4/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang tổ chức tiếp nhận hồ sơ xét tuyển viên chức với 02 chỉ tiêu vị trí An toàn thông tin và Phát triển phần mềm.

THÔNG BÁO: Tuyển dụng viên chức

1. Chỉ tiêu tuyển dụng

- Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng: 02 chỉ tiêu.

- Vị trí việc làm cần tuyển dụng:

+ An toàn thông tin

+ Phát triển phần mềm

2. Tiêu chuẩn dự tuyển:

- Đối với vị trí việc làm An toàn thông tin: Tốt nghiệp Đại học thuộc các chuyên ngành đào tạo về công nghệ thông tin hoặc các ngành gần đào tạo về công nghệ thông tin.

- Đối với vị trí việc làm Phát triển phần mềm: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành đào tạo về công nghệ thông tin hoặc các ngành gần đào tạo về công nghệ thông tin.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TTBGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương

3. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày tính đến ngày gửi hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao các văn bằng tốt nghiệp chuyên môn, chuyên ngành và kết quả học tập theo yêu cầu vị trí dự tuyển; chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các văn bằng chứng chỉ khác theo quy định.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày gửi hồ sơ dự tuyển.

4. Thời gian, địa điểm đăng ký dự tuyển

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày: 27/3/2023 đến ngày 27/4/2023.

- Hình thức tiếp nhận: Qua Dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh: https://dichvucong.hagiang.gov.vn.

- Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/01 thí sinh.

Mọi vướng mắc, các cá nhân, cơ quan, đơn vị vui lòng liên hệ về Sở Thông tin và Truyền thông, số điện thoại 0912.789.517 trong giờ hành chính.

Xem chi tiết thông báo tuyển dụng số 10/TB-STTTT ngày 24/3/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông tại đây.

Tải Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển tại đây.