Tưng bừng các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

05/03/2024 16:03 7423 lượt xem

Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Sở TT&TT triển khai một số hoạt động ý nghĩa.

Ngày 04/3, Sở TT&TT đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) nhằm tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò và những nỗ lực, đóng góp của chị em phụ nữ cơ quan. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, trang trọng, tạo nguồn sức mạnh cổ vũ, động viên và khích lệ nữ công chức, viên chức, lao động tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa và quà cho các nữ công chức, viên chức, lao động

Một trong những sự kiện nổi bật của buổi tọa đàm là công bố thành lập, ra mắt Ban nữ công Công đoàn Sở TT&TT. Ban nữ công có nhiệm vụ tham gia, thực hiện các chế độ, chính sách, pháp luật liên quan đến lao động nữ; về giới, bình đẳng giới; đại diện tham gia giải quyết các vấn đề có liên quan trực tiếp đến lao động nữ và trẻ em Sở TT&TT.

Chi ủy, lãnh đạo Sở TT&TT trao quyết định thành lập, chúc mừng Ban nữ công

Tiếp tục hưởng ứng và phát huy vai trò của lực lượng cán bộ nữ, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 trong các ngày làm việc từ ngày 01/3 - 08/3 (cao điểm vào ngày Tổ chức toạ đàm 8/3 và ngày 08/3/2024) đảm bảo phù hợp với điều kiện thực tế, tính chất công việc, an toàn, thuận tiện trong giao tiếp, tích cực quảng bá trên các kênh truyền thông của tổ chức công đoàn và kênh truyền thông xã hội nhằm tôn vinh và lan tỏa vẻ đẹp áo dài Việt Nam - Di sản văn hóa Việt Nam trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh của nữ CCVC-LĐ Sở TT&TT hướng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024.

Kiều Anh