Ngành thông tin và truyền thông

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn thăm, chúc mừng Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

20/06/2023 20:30 307 lượt xem

Sáng 20.6, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2023). Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của hai đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cho rằng, hai đơn vị đã có đóng góp không nhỏ trong công cuộc phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN ở địa phương, nhất là lan tỏa hình ảnh đất và người Hà Giang, giúp cho du lịch của tỉnh có sự bứt phá mạnh mẽ, tạo sinh kế cho người dân nâng cao đời sống. Cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các dân tộc ra sức thi đua, sản xuất; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra. Mặc dù là hai cơ quan báo chí của tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên hai đơn vị đã phát huy tốt truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ là cầu nối đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với người dân; phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, góp phần định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong nhân dân, thúc đẩy phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trò chuyện, chúc mừng Đài PT - TH tỉnh nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, tập thể Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam; không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Cập nhật thông tin nhanh hơn, toàn diện hơn, xây dựng cơ quan truyền thông đa phương tiện, đáp ứng xu thế phát triển của báo chí hiện đại và nhu cầu thông tin của độc giả, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa chúc mừng Đài PT - TH tỉnh.

Lãnh đạo hai cơ quan Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Thường trực Tỉnh ủy – HĐND – UBND tỉnh. Đồng thời, báo cáo thời gian qua đã được quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền. Mong muốn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Hà Giang và Đài PT – TH tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tỉnh giao; làm tốt vai trò cầu nối quan trọng, góp phần củng cố và tăng cường niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo, điều hành của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể Báo Hà Giang.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ái Xoan tặng hoa chúc mừng Báo Hà Giang.
baohagiang.vn - Kim Tiến - Nguyễn Phương