Tin hoạt động sở

Giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tiến tới Đại hội Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ (2020 - 2025)

28/02/2020 00:00 895 lượt xem

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, rèn luyện sức khỏe, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, chiều ngày 28/2, Ban chấp hành công đoàn Sở tổ chức buổi Giao hữu bóng chuyền hơi đối với công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Ông Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở phát biểu khai mạc buổi giao hữu.

Nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp tích cực của tập thể nữ công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, ông Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở mong rằng trong thời gian tới tập thể nữ công chức, viên chức tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động xã hội tại cơ quan, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Thông tin và Truyền thông  tỉnh nhà.

Buổi giao hữu có 04 trận thi đấu đã diễn ra rất kịch tính, các vận động viên đã cống hiến được nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Một số những hình ảnh đẹp tại buổi giao hữu