Giám đốc Đỗ Thái Hòa

Dân tộc: Kinh

Điện thoại: 0983.094.034

E-mail: dthoa.stttt@hagiang.gov.vn

Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác và các công việc:

- Lãnh đạo tổ chức và quản lý toàn diện các mặt công tác của Sở theo Quy định tại Quyết định số 15/2021/QĐ-UBND ngày 12/8/2021 của UBND tỉnh Hà Giang về quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang.
+ Chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, Bộ Thông tin và Truyền thông và trước pháp luật về chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh.
- Phụ trách và chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác và các công việc:
+ Phân giao văn bản để triển khai thực hiện.
+ Chủ trì tham mưu về Chương trình Chuyển đổi số của tỉnh.
+ Chủ tài khoản của cơ quan.
+ Là người phát ngôn của Sở Thông tin và Truyền thông.
+ Trực tiếp chỉ đạo công tác truyền thông số; Trưởng Ban biên tập Trang thông tin điện tử của Sở.
+ Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng, kỷ luật, nâng lương, tuyển dụng, đào tạo, Chủ tịch hội đồng khoa học của sở.
+ Phụ trách công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, công chức, viên chức; cải cách hành chính; đối ngoại; an ninh - quốc phòng; thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo; phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí.
+ Giữ mối liên hệ công tác với các cơ quan đơn vị thuộc Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, UBMT Tổ quốc tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; các sở, ban, ngành và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; UBND các huyện, thành phố; Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố và các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
+ Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Chủ tịch UBND tỉnh và Bộ Thông tin và Truyền thông giao.
+ Phụ trách và trực tiếp chỉ đạo Văn phòng Sở và Thanh tra sở.