Phó Giám đốc Trần Kim Ngọc

Dân tộc: Kinh

Điện thoại: 0819.979.889

E-mail: tkngoc.stttt@hagiang.gov.vn

- Giúp Giám đốc sở phụ trách, chỉ đạo các lĩnh vực: Báo chí, xuất bản, in và phát hành, phát thanh và truyền hình, quảng cáo trên báo chí, mạng xã hội và trên xuất bản phẩm, thông tin cơ sở, thông tin đối ngoại, thông tin điện tử, sở hữu trí tuệ; tham gia chỉ đạo công tác truyền thông số của cơ quan.
- Là người phát ngôn của Sở theo lĩnh vực, nhiệm vụ được phân công phụ trách khi Giám đốc sở đi vắng và được Giám đốc sở Ủy quyền phát ngôn.
- Là thành viên các Ban chỉ đạo của Tỉnh thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách khi có yêu cầu Lãnh đạo sở là thành viên (trừ trường hợp cấp có thẩm quyền chỉ định trực tiếp Giám đốc sở là thành viên).
- Thay mặt Giám đốc sở điều hành hoạt động của cơ quan và xử lý công việc khi được Giám đốc sở phân công, ủy quyền.
- Phụ trách và trực tiếp chỉ đạo phòng Truyền thông.