Lễ đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

13/09/2022 21:49 459 lượt xem

Tối ngày 16.9.2022, tại sân vận động trung tâm huyện Hoàng Su Phì, UBND tỉnh Hà Giang long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia và Khai mạc chương trình qua những miền di sản ruộng bậc thang Hoàng Su Phì năm 2022. Chương trình diễn ra từ 20h00 đến 21h30 và được truyền hình trực tiếp trên Thông tin Hà Giang, Truyền Thông Hoàng Su Phì.

Các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện có nội dung phong phú, hấp dẫn, mang đậm sắc thái của các dân tộc Hoàng Su Phì như trình diễn các lễ hội truyền thống; thi văn nghệ, thể thao các dân tộc... với sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, các nghệ nhân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.

Kính mong quý vị khán giả, nhân dân cùng du khách trong và ngoài nước quan tâm theo dõi./.

Minh Hiếu