Thứ tư, Ngày 19 Tháng 2 Năm 2020

Ngành thông tin và truyền thông

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi Ngành ICT hành động vì người nghèo

(23/10/2019 08:01)

Chiều 21/10/2019, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; đã chủ trì lễ phát động nhắn tin ủng hộ chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019” trong toàn ngành ICT.

Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

(20/09/2019 09:44)

Chiều ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Thừa ủy quyền của Thủ tướng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho đồng chí Phạm Anh Tuấn.

Bộ TT&TT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin

(31/08/2019 09:18)

Sáng ngày 30/8, tại trụ sở Bộ TT&TT, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm đối với ông Đỗ Công Anh, Chuyên viên phòng Thư ký – Tổng hợp, Văn phòng Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT.

Tập huấn triển khai hệ thống thông tin báo cáo và kết nối với hệ thống thông tin báo cáo quốc gia

(29/08/2019 09:22)

Sáng ngày 29-8, tại Quảng Ninh, Bộ TT&TT đã khai mạc Hội nghị tập huấn triển khai hệ thống thông tin báo cáo và kết nối với hệ thống thông tin báo cáo quốc gia. Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải đã tham dự và phát biểu biểu chỉ đạo Hội nghị. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh; ông Nguyễn Quốc Việt - Vụ trưởng Vụ Hành chính, Văn phòng Chính phủ; cùng gần 300 học viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ TT&TT, các Sở TT&TT.

<< >>