Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

Công nghệ thông tin

Đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội

(11/10/2019 10:02)

Sáng ngày 11/10/2019, tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ cùng Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền, đẩy mạnh sử dụng chữ ký số trong các hoạt động của cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, xã hội năm 2019”.

Sản phẩm, giải pháp công nghệ số Việt Nam – lời giải cho bài toán nông nghiệp Việt Nam

(27/09/2019 09:33)

Các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ số cho nông nghiệp Việt Nam phải phù hợp với các bài toán nông nghiệp của Việt Nam, nhu cầu thực tế của người nông dân Việt Nam, áp dụng điều kiện canh tác nuôi trồng của từng vùng miền, con giống cây trồng, đặc sản nông nghiệp của Việt Nam. Đó là nhận định của Thứ trưởng Phan Tâm trong phần phát biểu khai mạc Hội nghị “Phát triển doanh nghiệp công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam”.

Chữ ký số và xác thực điện tử: 5 năm phát triển và triển vọng

(20/09/2019 09:47)

Sáng ngày 19/9/2019, tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia đã tổ chức Hội nghị “Chữ ký số và xác thực điện tử: 5 năm phát triển và triển vọng”. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chữ ký số và xác thực điện tử.

4 chính sách mới liên quan lĩnh vực ICT có hiệu lực trong tháng 9 này

(01/09/2019 10:06)

Trong tháng 9/2019, có 4 chính sách mới liên quan đến lĩnh vực ICT sẽ có hiệu lực, trong đó có quy định về liên thông chứng thực chữ ký số; đăng ký doanh nghiệp qua mạng được miễn lệ phí; tên miền .VN không xác định được chủ thể sẽ bị tạm ngừng hoạt động…

<< >>