Truyền hình trực tiếp: “Khúc tráng ca hòa bình”

25/07/2022 04:23 274 lượt xem

Thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình cầu truyền hình trực tiếp “Khúc tráng ca hòa bình” vào 19h30p ngày 27/7/2022, với 6 điểm cầu trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm điểm cầu tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên.

Truyền hình trực tiếp: “Khúc tráng ca hòa bình”

Với câu chuyện về những vùng đất, con người, những cống hiến hy sinh của nhiều thế hệ anh hùng liệt sĩ, chương trình sẽ khắc họa sống động những hồi ức về chiến tranh, đem tới cho khán giả góc nhìn chân thực hơn, sâu sắc hơn về giá trị của hòa bình. Bên cạnh ý nghĩa tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, các gia đình có công với đất nước, cầu truyền hình "Khúc tráng ca hòa bình" còn là dịp giáo dục truyền thống cách mạng, lịch sử đấu tranh hào hùng của dân tộc từ đó khơi dậy động lực cống hiến, xây dựng, phát triển đất nước cũng như chung tay giữ gìn, bảo vệ hòa bình của mỗi người dân Việt Nam.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp từ 6 điểm cầu, bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Bình Định, An Giang, và Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang). Nội dung chương trình được xây dựng, truyền tải đan xen giữa các phóng sự, Video âm nhạc, clip nghệ thuật đồ họa điện tử cùng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc do VTV thực hiện.

"Khúc tráng ca hòa bình" sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 từ 19h30p ngày 27/7/2022, đồng thời được tiếp sóng và phát trực tiếp (livestream) trên Fanpage Báo Hà Giang, Fanpage Thông tin Hà Giang.

Trân trọng kính mời quý khán giả quan tâm, theo dõi./.

Minh Hiếu