Thông tin tuyên truyền

Hệ thống ủng hộ trực tuyến cho công tác phòng chống dịch

29/09/2021 08:14 98 lượt xem

Để giúp các nhà hảo tâm dễ dàng tiếp cận và ủng hộ cũng như theo dõi thông tin về các nguồn lực đã được tiếp nhận và phân bổ cho công tác phòng, chống dịch, Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội đã xây dựng hệ thống đóng góp trực tuyến qua địa chỉ: http://vandongxahoi.mattran.org.vn.

Đây là một kênh đóng góp ủng hộ trực tuyến cho công tác phòng, chống dịch của Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống, Covid-19, sẽ hoạt động song song cùng các kênh trực tiếp là Cơ quan UBTƯ MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam 63 tỉnh, thành phố và các tổ chức thành viên của MTTQ Việt Nam.

Các nhà hảo tâm trong và ngoài nước có thể đăng ký ủng hộ bằng tiền (tiền mặt hoặc chuyển khoản) và bằng hiện vật phần quà an sinh, vật tư y tế, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm…) thông qua trang Trang TTĐT của Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội, tại địa chỉ: http://vandongxahoi.mattran.org.vn.

Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử này cũng cung cấp thông tin, tin tức về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn quốc; thống kê, cập nhật số liệu hàng ngày về các nguồn lực hỗ trợ, nguồn lực đã tiếp nhận và phân bổ, sử dụng.

Để cùng chung tay, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, các tổ chức, cá nhân hãy truy cập địa chỉ http://vandongxahoi.mattran.org.vn, chọn ĐĂNG KÝ ỦNG HỘ và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn cá nhân hoặc tổ chức ủng hộ và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo biểu mẫu.

Bước 2: Lựa chọn cách thức ủng hộ gồm ủng hộ tiền mặt hoặc ủng hộ hiện vật và cập nhật thông tin theo biểu mẫu.

Bước 3: Nhấn ỦNG HỘ NGAY.

Bước 4: Truy cập Tab THỦ TỤC ỦNG HỘ và thực hiện chuyển tiền hoặc gửi hiện vật theo hướng dẫn.

Với sự chung tay ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước. Tiểu ban Vận động và Huy động xã hội cam kết sẽ sử dụng nguồn lực vận động được đúng mục đích, công khai, minh bạch, có hiệu quả theo quy định của Nhà nước và Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.


Tin khác