Xin ý kiến dự thảo Kế hoạch thuê dịch vụ CNTT phần mềm Vnptioffice

14/12/2016 00:00 1487 lượt xem

Sau một thời gian phối hợp triển khai, ngày 11/10/2016, Viễn thông Hà Giang ban hành Tờ trình số 1460/TTr-VNPT về việc xin cấp kinh phí dịch vụ công nghệ thông tin, phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc (Vnptioffice). Trong đó, trên cơ sở giá do Tập đoàn Vnpt ban hành, Viễn thông Hà Giang đề nghị giá thuê dịch vụ phần mềm Vnptioffice cụ thể như sau:

- Kinh phí thuê hạ tầng, lưu trữ bao gồm phần mềm Vnptioffice; hạ tầng phần cứng đảm bảo hoạt động phần mềm Vnptioffice: 1.862.520.000đồng/6 tháng, tương đương với 3.725.040.000 đồng/năm. Kinh phí này do tỉnh chi trả tập trung theo giá thuê dịch vụ của Tập đoàn Vnpt.

- Ngoài kinh phí do tỉnh chi trả tập trung trên, các đơn vị sử dụng phần mềm chi trả hàng tháng cho Viễn thông cước phí duy trì, hỗ trợ tài khoản, phí khởi tạo, duy trì tin nhắn thương hiệu.

Trên cơ sở giá thuê do Vnpt Hà Giang đề xuất, Sở Thông tin và Truyền thông đã dự thảo Kế hoạch thuê dịch vụ phần mềm Vnptioffice (dự thảo Kế hoạch thuê dịch vụ phần mềm Vnptioffice được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và Truyền thông, mục Tài liệu)

Để có cơ sở hoàn chỉnh dự thảo Kế hoạch thuê dịch vụ phần mềm Vnptioffice, Sở Thông tin và Truyền thông kính đề nghị Quý cơ quan:

1. Lựa chọn quy mô thuê phần mềm Vnptioffice do ngân sách tỉnh chi trả tập trung hàng năm.

- Phương án 1: Ngân sách tỉnh chi trả tập trung chi phí thuê dịch vụ cho toàn bộ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh như dự thảo Kế hoạch đã lập.

- Phương án 2: Ngân sách tỉnh chi trả tập trung chi phí thuê dịch vụ phần mềm Vnptioffice cho các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các Sở, ban, ngành của tỉnh; Huyện ủy, thành ủy; UBND các huyện thành phố, UBND các xã phường thị trấn và các đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ kinh phí hoạt động. Các cơ quan Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh; các đơn vị sự nghiệp công lập đảm bảo một phần ngân sách ký kết hợp đồng và chi trả cước phí trực tiếp cho Vnptioffice Hà Giang nếu sử dụng dịch vụ.

- Phương án khác: do các đơn vị cho ý kiến.

2. Cho ý kiến về số lượng đơn vị trực thuộc; số lượng tài khoản đã cấp thuộc thẩm quyền quản lý của ngành, đơn vị mình nêu trong Phụ lục I dự thảo Kế hoạch, trên cơ sở tiết kiệm, hiệu quả khi sử dụng phần mềm Vnptioffice.

3. Cho ý kiến về việc: ngoài kinh phí do tỉnh chi trả tập trung trên, các đơn vị sử dụng phần mềm chi trả hàng tháng cho Viễn thông cước phí duy trì, hỗ trợ tài khoản, phí khởi tạo, duy trì tin nhắn thương hiệu.

4. Tham gia ý kiến vào các nội dung khác nêu trong Dự thảo Kế hoạch.

Văn bản tham gia ý kiến bằng văn bản gửi về Sở Thông tin và Truyền thông trước ngày 18/12/2016. Bản mềm xin gửi về địa chỉ Email: ltmy.stttt@hagiang.gov.vn.

Thông tin xin liên hệ: 0964.360.555 (đ/c Mỹ)

Dự thảo kế hoạch tải tại đây

Trân trọng cảm ơn!./.