Tài liệu

Khảo sát, lập đề án đô thị thông minh tỉnh Hà Giang

28/02/2018 00:00 1650 lượt xem

Để có cơ sở xây dựng Đề án đô thị thông minh trình UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 4 năm 2018, Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng kế hoạch khảo sát lập đề án Đô thị Thông minh tỉnh Hà Giang cụ thể như sau:

1. Đối tượng khảo sát: Lãnh đạo, các Phòng/ban/đơn vị phụ trách CNTT, các Phòng/ban/đơn vị phụ trách chuyên môn của các Sở, Ban, Ngành trực thuộc UBND Tỉnh Hà Giang và Huyện/Thành phố trong tỉnh.

2. Lĩnh vực khảo sát:

- Hạ tầng ICT và cơ sở dữ liệu;

- Chính quyền - Công dân - Doanh nghiệp thông minh;

- Y tế thông minh;

- Giáo dục thông minh;

- Du lịch thông minh;

- Nông nghiệp thông minh;

- Quản lý môi trường thông minh;

- Giao thông thông minh;

- Quản lý an ninh chính trị - An toàn xã hội thông minh.

3. Thời gian khảo sát: Bắt đầu từ 28/02/2018 đến 16/03/2018. (Chi tiết như phụ lục đính kèm)

Phiếu khảo sát:

Mẫu 01 Khảo sát lãnh đao

Mau 2. Phieu khao sat linh vuc_Chinh quyen dien tu_CCHC

Mau 3. Phieu khao sat linh vuc_Nong nghiep

Mau 4. Phieu khao sat linh vuc_Du lich

Mau 5. Phieu khao sat linh vuc_Giao duc

Mau 6. Phieu khao sat linh vuc_Y te

Mau 7. Phieu khao sat linh vuc_Moi truong

Mau 8. Phieu khao sat linh vuc_Giao thong

Mau 9. Phieu khao sat linh vuc_An ninh

4. Đơn vị chủ trì khảo sát: Đoàn công tác Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam;

Để công tác khảo sát được thực hiện theo tiến độ và đạt kết quả cao, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị Quý cơ quan phân công đầu mối phối hợp, cung cấp số liệu, các tài liệu có liên quan và phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong suốt quá trình khảo sát và xây dựng đề án.

Thông tin liên hệ:

- Đầu mối Sở Thông tin và Truyền thông: Ông Lưu Thế Mỹ. Điện thoại: 0964.360.555, Email: ltmy.stttt@hagiang.gov.vn.

- Đầu mối Viễn thông Hà Giang: Ông Trương Quốc Trung - Phòng KTĐT. Điện thoại: 0946338862, Email: trungtq.hgg@vnpt.vn.

- Đầu mối Tập đoàn BCVT Việt Nam hỗ trợ quá trình khảo sát:

Ông Nguyễn Văn Minh - Chuyên viên SmartCityLab.

Điện thoại: 0914611958, Email: nguyenvanminh2@vnpt.vn.

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Quý cơ quan./.