Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông

16/05/2021 10:18 7408 lượt xem

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông là đơn vị sự nghiệp công lập, có thu trực thuộc Sở Thông tin và truyền thông; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản giao dịch theo quy định của pháp luật.

Trung tâm chịu sự quản lý về tổ chức và hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông và hướng dẫn nghiệp vụ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Có chức năng: Giúp Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông quản lý, vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng thông tin và truyền thông của tỉnh; triển khai thực hiện các hoạt động sự nghiệp trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin, truyền thông; tổ chức đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về công nghệ thông tin và truyền thông; tổ chức thi, kiểm tra cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định; thực hiện việc nghiên cứu, ứng dụng các phần mềm; tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ về bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông

ĐT:

Phòng Hành chính - Đào tạo
Bà: Hà Thị Cao
ĐT: 0987.686.918
Email: htcao.stttt@hagiang.gov.vn

Phòng Kỹ thuật - Nghiệp vụ
Ông: Hoàng Văn Kiến:
ĐT:  0966.313.186
Email: hvkien.stttt@hagiang.gov.vn

Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông có các nhiệm vụ, quyền hạn theo Quyết định số 1564/QĐ-UBND ngày 24/7/2017 của UBND tỉnh Hà Giang quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang.