Tin hoạt động sở

Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017

17/01/2017 00:00 666 lượt xem

Sáng ngày 16/01/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2017.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Sở, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong cơ quan. Dự Hội nghị về phía Công đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Đình Phú, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Dự chỉ đạo và điều hành Hội nghị có: Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Kim Ngọc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe các báo cáo: Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan 2016, phương hướng, nhiệm vụ 2017; Công khai thu, chi ngân sách năm 2016 và dự toán chi ngân sách năm 2017, Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ 2017 của Sở và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017; Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, Cơ quan đã tặng Danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở đối với 12 công chức, viên chức; tặng Danh hiệu lao động tiên tiến đối với 03 tập thể và 23 cá nhân với tổng mức thưởng là 25.680.000 đồng.

Giám đốc Nguyễn Văn Tuệ; Phó Giám đốc Trần Kim Ngọc

Tặng Giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2016

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở nhấn mạnh: Năm 2017 có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Thông tin và Truyền thông, đây là năm cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào việc hiện đại hóa nền hành chính của tỉnh, nhất là việc cải cách các thủ tục hành chính ở tất cả các cơ quan, ban, ngành, chính quyền các cấp, để từ đó có sự đột phá, tạo sự chuyển biến tích cực, điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư và phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, CCVC tiếp tục nỗ lực, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức hoàn thành phong trào thi đua trong toàn ngành với chủ đề “Thi đua phấn đấu hòan thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ Thông tin và Truyền thông năm 2017”./.

Tin: Thùy Linh

Ảnh: Tiến Thành