Tin hoạt động sở

Giao hữu thể thao chào mừng 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện và 68 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam

17/08/2015 00:00 1173 lượt xem

Nhằm thiết thực chào mừng 70 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2015) và 68 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ngày 14/8/2015 Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Viễn thông tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi nhánh Mobifone Hà Giang tổ chức giao hưu thể thao gồm giải cầu lông và giải bóng bàn thu hút sự tham gia cán bộ, công nhân viên của 4 đơn vị.

Đến dự và cổ vũ cho giải có các đồng chí lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Viễn thông tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi nhánh Mobifone Hà Giang.

Giải thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ, công nhân viên được giao lưu, rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi cho cán bộ, công nhân viên các cơ quan có cơ hội gặp gỡ trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Qua 1/2 ngày thi đấu với nhiều trận đấu hấp dẫn và tinh thần thể thao cao thượng, giải thế thao chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Bưu điện và 68 năm thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho bộ môn cầu lông và 1 giải nhất, 1 giải nhì và giải 3 cho bộ môn bóng bàn./.

Tin, ảnh: Thùy Linh