Thành lập và ra mắt Ban chấp hành chi đoàn lâm thời Sở TT&TT

27/03/2024 14:14 78539 lượt xem

Ngày 26/3, Sở TT&TT đã phối hợp với Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban chấp hành chi đoàn lâm thời.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thái Hòa – Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, ban giám đốc, các, phòng ban, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và người lao động cơ quan. Đại diện tổ chức đoàn cấp trên tham dự có đồng chí Hoàng Tường Vi, Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

Lễ ra mắt tổ chức đoàn thanh niên cơ quan Sở TT&TT diễn ra trong thời điểm có nhiều ý nghĩa quan trọng, các cấp bộ Đoàn đã và đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đối với đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở TT&TT đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, đây là môi trường thuận lợi để giáo dục thanh niên đi theo lý tưởng cách mạng của Đảng, của dân tộc, được tham gia sinh hoạt trong một tổ chức tiên phong, chính thống của tuổi trẻ, tạo cơ hội để mỗi đoàn viên không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần sức trẻ tham gia xây dựng cơ quan và ngành thông tin truyền thông phát triển.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh đã trao quyết định thành lập chi đoàn gồm 07 đoàn viên và chỉ định Ban chấp hành chi đoàn lâm thời. Đồng chí Nguyễn Thị Hậu, đảng viên, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn lâm thời.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Hoàng Tường Vi,  Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh công bố quyết định thành lập chi đoàn và chỉ định Ban chấp hành lâm thời.
Bí thư Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập chi đoàn Sở TT&TT và tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Đỗ Thái Hòa - Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT giao nhiệm vụ cho BCH chi đoàn lâm thời.
Đồng chí Nguyễn Thị Hậu - Bí thư Chi đoàn Sở TT&TT phát biểu nhận nhiệm vụ.
Tập thể cấp ủy và lãnh đạo Sở TT&TT tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với
Ban chấp hành và các đoàn viên tại buổi lễ.

Kiều Anh