Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020

02/07/2020 00:00 371 lượt xem

Với mục tiêu kích cầu thị trường tiêu dùng trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh, từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Bộ Công Thương phát động Chương trình “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020”.

Ngày 02/7/2020, Sở Công thương Hà Giang đã ban hành văn bản số: 822/SCT-QLTM về việc phối hợp triển khai chương trình Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020, với các nội dung chính như sau:

-     Thời gian triển khai chương trình: từ ngày 01/7/2020 đến ngày 31/7/2020.

-     Đối tượng tham gia: tất cả các thương nhân theo quy định của pháp luật.

-    Hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại và mức giảm giá tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại là: 100%.

Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia bằng cách thực hiện thủ tục hành chính về khuyến mại theo quy định tại Chương II, Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại.

Hồ sơ gửi trực tuyến (theo địa chỉ truy cập: http://dichvucong.hagiang.gov.vn hoặc www.dichvucong.gov.vn) hoặc gửi qua đường bưu điện đến Trung tâm dịch vụ hành chính công tỉnh Hà Giang (địa chỉ: số 519 đường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang);

Thời gian tiếp nhận, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trong giờ hành chính.

Chi tiết nội dung công văn số 822/SCT-QLTM vui lòng xem tại đây