Sở Khoa học và Công nghệ Tập huấn Quản lý văn bản và Điều hành VNPT IOFFICE

22/12/2015 00:00 1187 lượt xem

Chiều ngày 21/12, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang phối hợp với VNPT tỉnh tổ chức triển khai, tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT IOFFICE cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở Khoa học và Công nghệ.

Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành VNPT IOFFICE

Tại buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật VNPT tỉnh đã trực tiếp cung cấp, truyền đạt những kiến thức và các thao tác đăng nhập hệ thống phần mềm quản lý văn bản, cách quản lý công văn, quản lý công việc và xử lý công việc trên hệ thống... Đây là hệ thống phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây, là công nghệ tiên tiến và phổ biến hiện nay; không đòi hỏi các cơ quan sử dụng phải trang bị hệ thống máy chủ và hệ thống các thiết bị bảo mật liên quan khác; phần mềm có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thông tin; có chức năng soạn thảo, xem văn bản trực tuyến, chỉ cần được kết nối với internet, không cần cài đặt và đặc biệt ngay trên điện thoại smartphone cũng sử dụng được phần mềm này.

Việc sử dụng phần mềm VNPT iOffice vào xử lý công việc sẽ tạo môi trường làm việc hiện đại, tiết kiệm chi phí, thời gian về mặt hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và nâng cao hiệu quả công việc của đơn vị trong việc Quản lý văn bản và điều hành công việc  trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyệt Thanh