Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

05/07/2016 00:00 729 lượt xem

Sáng 05/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị quán triệt, phổ biến, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Dự hội nghị có Đồng chí Đỗ Viết Hợp, Bí thư Đảng bộ, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế; đồng chí Lê Thị Lan, Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Trần Kim Ngọc, Phó giám đốc Sở TT&TT; các đồng chí trưởng, phó các phòng, đơn vị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của hai cơ quan.

Nguyễn Đức Nhuận, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, phổ biến các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trực tiếp phổ biến ba chuyên đề lớn của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gồm: Những nội dung cơ bản của Báo cáo Chính trị tại Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020.

Sau hội nghị, các cán bộ, CCVC sẽ viết bài thu hoạch, về kết quả học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và đề xuất các giải pháp cụ thể, trách nhiệm cụ thể của cá nhân nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc đang nổi lên tại đơn vị, địa phương./.

Tin, ảnh: Thùy Linh