Hà Giang: Có 29 điểm đăng ký thi tốt nghiệp THPT

23/06/2020 00:00 354 lượt xem

Theo văn bản số 558/TB-SGDĐT ngày 20/6/2020 thông báo kết luận tại Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh trình độ đại học, tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2020.

Tỉnh Hà Giang có 01 Hội đồng thi với các thông tin sau:

- Mã Hội đồng thi 05

- Cơ quan chủ trì: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang

- Tên Hội đồng thi: Hội đồng thi sở GDĐT Hà Giang

- Có 29 điểm đăng ký thi tốt nghiệp THPT, cụ thể như sau:

Lưu ý:

- Đối với học sinh đang học lớp 12 năm học 2019-2020 nộp hồ sơ đăng ký dự thi, đăng
ký xét tuyển tại cơ sở giáo dục nơi đang theo học;

- Thí sinh tự do được phép đăng ký dự thi và dự thi tại một điểm thi thuộc Hội đồng thi Sở GDĐT Hà Giang, khuyến khích thí sinh tự do đăng ký dự thi tại các cơ sở giáo dục nơi đã học lớp 12.

- Thời gian thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển bắt đầu từ ngày 15/6/2020 đến ngày 30/6/2020; Sau ngày 30/6/2020 thí sinh không được thay đổi các thông tin về Điểm thi, bài thi, môn thi đã đăng ký; Những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường khối An ninh, Quốc phòng thực hiện theo Quy chế và các văn bản hướng dẫn hiện hành.

- Yêu cầu 100% thí sinh phải có giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại liên lạc (cam kết sử dụng số điện thoại đã đăng ký đến hết kỳ thi, tuyển sinh năm 2020). Địa chỉ của thí sinh nhập đủ các thông tin về số nhà (nếu có), thôn/tổ dân phố, xã, huyện/thành phố, tỉnh.