Các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông đảm bảo thông tin liên lạc trong phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn

04/08/2015 00:00 1645 lượt xem

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Thực hiện nhiệm vụ của thành viên Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hà Giang; Căn cứ tin cảnh báo mưa lớn, lũ của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Hà Giang những ngày cuối tháng 7, đầu tháng 8. Để đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của tỉnh (PCTT &TKCN). Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông trong tỉnh chủ động thực hiện và lập các phương án đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, thông tin liên lạc phục vụ chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy, chính quyền trong công tác PCTT &TKCN của tỉnh.

Đồng thời Sở cũng chỉ đạo các doanh nghiệp chủ động kiểm tra, rà soát các công trình, mạng lưới viễn thông của các doanh nghiệp nằm trong các khu vực có nguy cơ sạt lở, khu vực có nguy cơ xảy ra lũ quét theo danh sách đã được Ban chỉ huy PCTT &TKCN cảnh báo theo văn bản số 04/HD-BCH về hướng dẫn triển khai các giải pháp hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Hướng dẫn triển khai các giải pháp hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh Hà Giang

Tin: Nguyễn Dương