Bưu chính viễn thông

Bưu điện tỉnh Hà Giang phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh

02/08/2015 00:00 1404 lượt xem

Hoạt động sản xuất, kinh doanh 06 tháng đầu năm 2015, Bưu điện tỉnh tập trung thực hiện các mục tiêu kinh doanh đã được xây dựng ngay từ đầu năm. Theo đó, đơn vị tiến hành triển khai sâu rộng các phong trào thi đua do tới cán bộ, công nhân viên và người lao động, gắn với các hoạt động của tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần tạo ra kết quả tích cực. Đồng thời, chú trọng phát triển các dịch vụ hành chính công; tăng cường kiểm soát về chất lượng phục vụ khách hàng, phát triển các dịch vụ lõi và dịch vụ mới của ngành. Sản lượng Bưu phẩm thường đi trong nước đạt 12.773 kg; sản lượng Bưu kiện thường đi trong nước là 3.353 cái; sản lượng Bưu gửi, hàng gửi chuyển phát nhanh các loại đi trong nước là 34.605 cái; Chuyển tiền đi trong nước là 4.532 phiếu, với số tiền chuyển là 19.968.000.000 đồng; Phát hành 1.976.229 tờ báo, tạp chí trung ương, 804.205 tờ báo, tạp chí địa phương. Nhờ vậy, tổng doanh thu phát sinh của đơn vị trong 06 tháng đầu năm đạt gần 12 tỷ đồng, hoàn thành 40% kế hoạch Tổng Công ty giao, tăng trưởng 3% so với cùng kỳ năm 2014, trong đó nhóm dịch vụ tài chính bưu chính chiểm tỷ trọng lớn.

Với quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2015, 06 tháng cuối năm, Bưu điện tỉnh tiến hành rà soát tổ chức sản xuất, kinh doanh, phân công lao động hợp lý, nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí; thực hiện công tác kiểm soát chất lượng các khâu, trong đó đặc biệt chú trọng quan tâm chất lượng chuyển, phát đến địa chỉ người nhận; chú trọng phát triển hoạt động các điểm Bưu điện văn hóa xã và đưa thêm nhiều các dịch vụ mới./.

Tin: Huyền Trang