Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

Tin hoạt động sở

Sở Thông tin và Truyền thông Tổ chức Hội nghị tập huấn giảm nghèo về thông tin

(30/12/2019 16:40)

Giảm nghèo bền vững nói chung và giảm nghèo về thông tin nói riêng là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nhằm cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người nghèo, góp phần thu hẹp khoảng cách chênh lệch về mức sống giữa nông thôn và thành thị, giữa các vùng, các dân tộc và nhóm dân cư.

Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Trung ương về Nhân quyền và Tôn giáo làm việc tại tỉnh Hà Giang

(20/09/2019 23:06)

Ngày 18/9/2019 đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về Nhân quyền và Tôn giáo do đồng chí Mai Ánh Hồng, Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Hà Giang. Tham dự buổi làm việc với đoàn công tác về phía tỉnh Hà Giangcó đồng chí Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở TTTT; đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Ngoại vụ, UBMTTQ tỉnh, Ban Dân tộc - Tôn giáo tỉnh, Công an tỉnh, Báo Hà Giang và Đài PT-TH tỉnh

Sở Thông tin và Truyền thông khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2019

(17/09/2019 14:17)

Ngày 16/9/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Hà Giang năm 2019.

Công đoàn viên chức Tỉnh kiểm tra tại Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

(13/09/2019 08:39)

Vừa qua, Đoàn Kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam do đồng chí Đồng Thị Minh Thu – Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Viên chức tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.. Về phía Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) có đồng chí Trần Kim Ngọc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, UBKT công đoàn của Sở.

<< >>