Tin hoạt động sở

Trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ

01/02/2021 00:00 1332 lượt xem

Ngày 01/02, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Hà Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở kể từ ngày 01/02/2021. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ không quá 5 năm.

Trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ

Dự và trao quyết định có đồng chí Đỗ Thái Hòa, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Trước khi được tiếp nhận về làm Chánh Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã từng đảm nhận các chức vụ: Bí thư Đoàn phường Nguyễn Trãi, Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề, Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Hà Giang. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở cũng như tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan. Đồng chí cam kết trên cương vị mới, bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu cùng tập thể xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.