Postmart.vn - Đồng hành cùng nông sản Việt

08/10/2021 08:47 88 lượt xem

POSTMART.VN là sàn giao dịch thương mại điện tử được sáng lập và vận hành bởi Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam (Vietnam Post).

Diagram

Description automatically generated

Ưu điểm của sàn postmart.vn đối với nhà cung cấp (NCC):

1. Thủ tục thanh toán nhanh gọn: Postmart sẽ đối soát đơn hàng với NCC và làm thủ tục thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

- Đối với NCC là doanh nghiệp: Định kỳ 2 lần/ tháng.

- Đối với NCC là cá nhân hoặc hộ kinh doanh nhỏ lẻ: Định kỳ 2 lần/ tháng.

2. Mạng lưới chuyển phát tốt nhất:

- Thuộc sở hữu của doanh nghiệp chuyển phát lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Đông Nam Á, có thương hiệu và uy tín với khách hàng.

- Cung cấp giải pháp kết nối hàng hóa 63 tỉnh thành phố , đến tận xã , phường, thị trấn.

- Tra cứu vận đơn, tiếp nhận và xử lý khiếu nại 24/7. Theo dõi quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng dễ dàng.

- Được vận hành trên nền tảng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, chuyên nghiệp, hệ thống an toàn bảo mật cho các giao dịch.

3. Giải pháp thanh toán vượt trội

- Thanh toán trực tiếp và nhận hàng tại tất cả các điểm giao dịch Bưu điện trên toàn quốc.

- Cho phép thanh toán online trên hệ thống các ngân hàng liên kết trên thiết bị điện tử và di động.

- Thanh toán bằng hình thức COD.

- Thanh toán trên hệ thống PayPost, hệ thống Bông sen của Bưu điện, Thẻ Top-up, Ví điện tử có tính bảo mật cao.

4. Đối tác truyền thông uy tín