Tin hoạt động sở

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2022

30/12/2021 23:11 480 lượt xem

Chiều 30/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2022 (CCVC). Dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo Sở, toàn thể công chức, viên chức và người người lao động trong cơ quan.

Hội nghị công chức, viên chức và người lao động là dịp quan trọng để đánh giá kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong năm qua; đồng thời, xây dựng kế hoạch, đưa ra những biện pháp nhằm thực hiện và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm tới. Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC và người lao động năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022; đồng thời, công khai tài chính năm 2021, lấy ý kiến của công chức, viên chức, người lao động vào dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022; cho ý kiến thống nhất nội dung sửa đổi, bổ sung quy chế thu, chi công đoàn...

Đồng chí Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Đỗ Thái Hòa, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thái Hòa, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đã biểu dương toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong năm qua đã có nhiều cống hiến, nhiệt tình, trách nhiệm, dám nhận cái khó, chủ động tham mưu đề xuất, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời, động viên công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và kế hoạch công tác năm 2022. 

Ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân trong năm qua, Giám đốc Sở đã tặng giấy khen cho 02 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; khen thưởng 06 CCVC đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và 22 CCVC, người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”. Đồng thời đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” đối với 02 tập thể Văn phòng Sở, Trung tâm CNTT và Truyền thông và tặng Bằng khen đối với 03 cá nhân do có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2019-2021.

Phòng Truyền thông và Thanh tra Sở là 02 đơn vị đạt danh hiệu
“Tập thể lao động tiên tiến”

Lãnh đạo Sở trao tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho các cá nhân
Các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”.

 

Thùy Linh - Trung tâm

Tin khác