Tin hoạt động sở

Chung tay hỗ trợ các xã phụ trách phòng, chống Covid-19

21/11/2021 22:33 225 lượt xem

Để kịp thời hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn của người dân trong khu vực các ly, phong tỏa cũng như động viên tinh thần của cấp ủy, chính quyền và lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm, kiểm tra, động viên và tặng quà tại các xã Phiêng Luông, huyện Bắc Mê và xã Tả Ván, huyện Quản Bạ.

Sáng 21/11, ngay khi nhận được báo cáo nhanh về trường hợp test nhanh dương tính với Covid-19 trên địa bàn xã Phiêng Luông, lãnh đạo Sở TTTT đã nhanh chóng cử đầu mối nắm bắt, tiếp nhận thông tin, kịp thời hỗ trợ triển khai tăng cường các biện pháp thông tin, tuyên truyền, phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, chuẩn bị một số nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ các xã trong công tác phòng, chống dịch.

A group of people holding signsDescription automatically generated with low confidence

Sở TTTTT trao tặng 10 chăn ấm, khẩu trang y tế cùng lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho xã Phiêng Luông.
Sở TTTTT trao tặng 10 chăn ấm, khẩu trang y tế cùng lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cho xã Phiêng Luông.

Trước đó, ngày 07/11, Sở TTTT cũng đã trao tặng 50 chăn ấm cho người dân tại khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn xã Tả Ván, huyện Quản Bạ - một xã biên giới còn nhiều khó khăn và càng khó khăn hơn khi Covid-19 bùng phát mạnh và diễn biến phức tạp tại địa phương này.